12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Nhiệt độ lạnh làm chậm quá trình trao đổi chất của dưa chuột cũng như làm giảm độ ẩm của chúng, khiến chúng không còn tươi ngon. Thay vào đó, dưa chuột nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong một môi trường mát mẻ và thoáng khí.
Nhiệt độ lạnh làm chậm quá trình trao đổi chất của dưa chuột cũng như làm giảm độ ẩm của chúng, khiến chúng không còn tươi ngon. Thay vào đó, dưa chuột nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong một môi trường mát mẻ và thoáng khí.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe