12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Táo có thể giữ được độ giòn và vị ngọt tự nhiên trong vòng 1-2 tuần ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, khi để trong tủ lạnh, táo dễ bị mất nước, khiến vỏ trở nên nhăn nheo và hương vị không còn thơm ngon như ban đầu.
Táo có thể giữ được độ giòn và vị ngọt tự nhiên trong vòng 1-2 tuần ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, khi để trong tủ lạnh, táo dễ bị mất nước, khiến vỏ trở nên nhăn nheo và hương vị không còn thơm ngon như ban đầu.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe