12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Ngoài ra, việc bảo quản cà chua trong tủ lạnh còn làm giảm hàm lượng vitamin C trong quả. Thay vào đó, cà chua nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi chúng có thể chín tự nhiên và giữ được hương vị tươi ngon.
Ngoài ra, việc bảo quản cà chua trong tủ lạnh còn làm giảm hàm lượng vitamin C trong quả. Thay vào đó, cà chua nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi chúng có thể chín tự nhiên và giữ được hương vị tươi ngon.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe