12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Mặt khác, giữ bơ chín trong môi trường có nhiệt độ thất có thể khiến vỏ của quả bị hư hỏng, phần thịt dễ bị đen hoặc thay đổi kết cấu, giảm chất lượng. Nhiệt độ lạnh còn làm giảm khả năng hấp thụ các dưỡng chất và vitamin có trong bơ, làm giảm giá trị dinh dưỡng của nó.
Mặt khác, giữ bơ chín trong môi trường có nhiệt độ thất có thể khiến vỏ của quả bị hư hỏng, phần thịt dễ bị đen hoặc thay đổi kết cấu, giảm chất lượng. Nhiệt độ lạnh còn làm giảm khả năng hấp thụ các dưỡng chất và vitamin có trong bơ, làm giảm giá trị dinh dưỡng của nó.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe