12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Tủ lạnh không chỉ làm giảm mùi thơm tự nhiên của bánh mì, khiến hương vị của bánh không còn hấp dẫn mà còn thúc đẩy tinh bột nhanh chóng chuyển hóa thành đường, khiến bánh mì bị khô, cứng và mất đi độ mềm mịn.
Tủ lạnh không chỉ làm giảm mùi thơm tự nhiên của bánh mì, khiến hương vị của bánh không còn hấp dẫn mà còn thúc đẩy tinh bột nhanh chóng chuyển hóa thành đường, khiến bánh mì bị khô, cứng và mất đi độ mềm mịn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe