12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Dưa chuột rất nhạy cảm với nhiệt độ thấp. Khi được lưu trữ trong tủ lạnh, dưa chuột có thể bị mất độ giòn và dễ bị nhũn, thậm chí gây ra hiện tượng héo hoặc mềm do tế bào bị tổn thương.
Dưa chuột rất nhạy cảm với nhiệt độ thấp. Khi được lưu trữ trong tủ lạnh, dưa chuột có thể bị mất độ giòn và dễ bị nhũn, thậm chí gây ra hiện tượng héo hoặc mềm do tế bào bị tổn thương.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe