12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Ngoài ra, môi trường lạnh có thể làm vỏ dưa trở nên mềm và dễ bị nứt. Dưa hấu ngon nhất khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi nó duy trì được hương vị ngọt tự nhiên và độ giòn, mát.
Ngoài ra, môi trường lạnh có thể làm vỏ dưa trở nên mềm và dễ bị nứt. Dưa hấu ngon nhất khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi nó duy trì được hương vị ngọt tự nhiên và độ giòn, mát.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe