12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Ngoài ra, khoai tây bảo quản lạnh dễ bị sượng, mất đi hương vị tự nhiên, không còn thơm ngon. Để khoai tây luôn giữ được chất lượng tốt nhất, bạn nên bảo quản chúng ở nơi khô ráo, tối, thoáng mát để giữ được kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng của nó.
Ngoài ra, khoai tây bảo quản lạnh dễ bị sượng, mất đi hương vị tự nhiên, không còn thơm ngon. Để khoai tây luôn giữ được chất lượng tốt nhất, bạn nên bảo quản chúng ở nơi khô ráo, tối, thoáng mát để giữ được kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng của nó.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe