12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Nghiêm trọng hơn, bánh mì bị ẩm trong môi trường lạnh tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, đặc biệt là Aspergillus, sinh ra aflatoxin có thể gây ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.
Nghiêm trọng hơn, bánh mì bị ẩm trong môi trường lạnh tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, đặc biệt là Aspergillus, sinh ra aflatoxin có thể gây ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe