11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Đậu là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa táo bón. Chất xơ không hòa tan có trong đậu giúp tạo khối phân và thúc đẩy sự chuyển động của ruột, từ đó giúp việc đại tiện dễ dàng hơn.
Đậu là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa táo bón. Chất xơ không hòa tan có trong đậu giúp tạo khối phân và thúc đẩy sự chuyển động của ruột, từ đó giúp việc đại tiện dễ dàng hơn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe