18 loại rau lá được CDC Mỹ công nhận tốt nhất thế giới, số 1 là loại rau người Việt chê bẩn ngại ăn

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 18/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Nghiên cứu cũng cho thấy cải xoong có liên quan đến việc giảm tổn thương DNA và giảm tổn thương do stress oxy hóa. Nghiên cứu khác cũng cho thấy cải xoong vượt trội hơn các loại rau họ cải khác về chất chống oxy hóa và hợp chất thực vật polyphenol.

Nghiên cứu cũng cho thấy cải xoong có liên quan đến việc giảm tổn thương DNA và giảm tổn thương do stress oxy hóa. Nghiên cứu khác cũng cho thấy cải xoong vượt trội hơn các loại rau họ cải khác về chất chống oxy hóa và hợp chất thực vật polyphenol.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe