18 loại rau lá được CDC Mỹ công nhận tốt nhất thế giới, số 1 là loại rau người Việt chê bẩn ngại ăn

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 18/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Rau diếp Romaine có hàm lượng vitamin A cao, cung cấp khoảng 23% DV vitamin A trong một cốc rau. Nó cũng giàu sắc tố thực vật như beta-carotene, lutein và zeaxanthin, giúp chống viêm và chống oxy hóa.
9. Rau diếp Romaine: 63,48 điểm

Rau diếp Romaine có hàm lượng vitamin A cao, cung cấp khoảng 23% DV vitamin A trong một cốc rau. Nó cũng giàu sắc tố thực vật như beta-carotene, lutein và zeaxanthin, giúp chống viêm và chống oxy hóa.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe