18 loại rau lá được CDC Mỹ công nhận tốt nhất thế giới, số 1 là loại rau người Việt chê bẩn ngại ăn

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 18/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Hầu hết mọi người chỉ ăn củ cải mà quên mất phần lá phía trên trong khi chúng rất giàu dinh dưỡng như vitamin C, vitamin A và vitamin E, cũng như gần 2g chất xơ mỗi cốc.
11. Lá củ cải: 62,12 điểm

Hầu hết mọi người chỉ ăn củ cải mà quên mất phần lá phía trên trong khi chúng rất giàu dinh dưỡng như vitamin C, vitamin A và vitamin E, cũng như gần 2g chất xơ mỗi cốc.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe