18 loại rau lá được CDC Mỹ công nhận tốt nhất thế giới, số 1 là loại rau người Việt chê bẩn ngại ăn

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 18/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Dù rau arugula có hương vị đậm đà và đắng nhưng vẫn cung cấp không ít dinh dưỡng. Dù có vị trí khá thấp trong danh sách nhưng bạn vẫn sẽ nhận được một lượng folate, canxi và vitamin A, C và K.
16. Rau arugula: 37,65 điểm

Dù rau arugula có hương vị đậm đà và đắng nhưng vẫn cung cấp không ít dinh dưỡng. Dù có vị trí khá thấp trong danh sách nhưng bạn vẫn sẽ nhận được một lượng folate, canxi và vitamin A, C và K.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe