18 loại rau lá được CDC Mỹ công nhận tốt nhất thế giới, số 1 là loại rau người Việt chê bẩn ngại ăn

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 18/12/2023 02:35 AM (GMT+7)
Rau mù tạt có vị rất đắng và hơi cay khiến nó hơi khó ăn. Tuy nhiên xào rau mù tạt với ít dầu ô liu và chanh sẽ rất ngon và giúp bạn có cơ hội tận hưởng một số lợi ích dinh dưỡng của chúng như hàm lượng vitamin A, C và K cao.
12. Rau mù tạt xanh: 61,39 điểm

Rau mù tạt có vị rất đắng và hơi cay khiến nó hơi khó ăn. Tuy nhiên xào rau mù tạt với ít dầu ô liu và chanh sẽ rất ngon và giúp bạn có cơ hội tận hưởng một số lợi ích dinh dưỡng của chúng như hàm lượng vitamin A, C và K cao.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe