11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Cải xoong được trồng chủ yếu ở môi trường nước, thường là các vùng nước nông, có thể bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu và kim loại nặng. Loại rau này còn dễ nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là sán lá gan, do trồng gần nguồn nước bị ô nhiễm.
Cải xoong được trồng chủ yếu ở môi trường nước, thường là các vùng nước nông, có thể bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu và kim loại nặng. Loại rau này còn dễ nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là sán lá gan, do trồng gần nguồn nước bị ô nhiễm.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe