11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Rau muống nước là loại rau quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, thường được trồng nằm trong các khu vực nước đọng hoặc kênh rạch. Điều này vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của sán lá gan và các loại ký sinh trùng khác.
Rau muống nước là loại rau quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, thường được trồng nằm trong các khu vực nước đọng hoặc kênh rạch. Điều này vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của sán lá gan và các loại ký sinh trùng khác.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe