11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Giá đỗ là loại rau mầm phổ biến nhưng tiềm ẩn nguy cơ cao về hóa chất. Để thúc đẩy giá mọc nhanh, đẹp, người trồng thường sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng hoặc hóa chất độc hại. Các hóa chất này có thể tồn dư trong giá nếu không được rửa kỹ.
Giá đỗ là loại rau mầm phổ biến nhưng tiềm ẩn nguy cơ cao về hóa chất. Để thúc đẩy giá mọc nhanh, đẹp, người trồng thường sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng hoặc hóa chất độc hại. Các hóa chất này có thể tồn dư trong giá nếu không được rửa kỹ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe