11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Rau má có tác dụng thanh nhiệt, giải độc nên thường được dùng trong các món ăn hoặc làm nước ép. Tuy nhiên, rau má hay mọc ở nơi ẩm thấp, ao hồ hoặc vùng đất trũng, dễ nhiễm ký sinh trùng như giun sán hoặc vi khuẩn từ nước bẩn.
Rau má có tác dụng thanh nhiệt, giải độc nên thường được dùng trong các món ăn hoặc làm nước ép. Tuy nhiên, rau má hay mọc ở nơi ẩm thấp, ao hồ hoặc vùng đất trũng, dễ nhiễm ký sinh trùng như giun sán hoặc vi khuẩn từ nước bẩn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe