11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Nếu ăn rau má chưa rửa sạch hoặc chưa chế biến kỹ, người dùng có nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa hoặc nhiễm ký sinh trùng. Để đảm bảo an toàn, cần rửa sạch rau trước khi chế biến. Nếu dùng làm nước ép hãy chọn rau tươi, sạch và xay cùng nước đun sôi để nguội.
Nếu ăn rau má chưa rửa sạch hoặc chưa chế biến kỹ, người dùng có nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa hoặc nhiễm ký sinh trùng. Để đảm bảo an toàn, cần rửa sạch rau trước khi chế biến. Nếu dùng làm nước ép hãy chọn rau tươi, sạch và xay cùng nước đun sôi để nguội.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe