11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Ngoài ra, môi trường ẩm ướt nơi trồng giá là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn E. coli và các loại ký sinh trùng phát triển. Khi ăn giá sống, nguy cơ ngộ độc thực phẩm và nhiễm ký sinh trùng là rất cao, đặc biệt với người có hệ miễn dịch yếu.
Ngoài ra, môi trường ẩm ướt nơi trồng giá là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn E. coli và các loại ký sinh trùng phát triển. Khi ăn giá sống, nguy cơ ngộ độc thực phẩm và nhiễm ký sinh trùng là rất cao, đặc biệt với người có hệ miễn dịch yếu.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe