11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Ngó sen và củ sen thường mọc trong bùn lầy, nơi dễ nhiễm ký sinh trùng như: giun, sán, vi khuẩn. Trong ẩm thực, các món ăn từ sen thường được chế biến chưa đủ nhiệt độ, làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng từ thực phẩm này.
Ngó sen và củ sen thường mọc trong bùn lầy, nơi dễ nhiễm ký sinh trùng như: giun, sán, vi khuẩn. Trong ẩm thực, các món ăn từ sen thường được chế biến chưa đủ nhiệt độ, làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng từ thực phẩm này.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe