11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Ngoài ra, dưa chuột thường được trồng gần đất ẩm, là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và ký sinh trùng phát triển. Khi ăn dưa sống, đặc biệt là không gọt vỏ, nguy cơ nhiễm khuẩn E. coli hoặc ký sinh trùng như giun sán càng cao.
Ngoài ra, dưa chuột thường được trồng gần đất ẩm, là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và ký sinh trùng phát triển. Khi ăn dưa sống, đặc biệt là không gọt vỏ, nguy cơ nhiễm khuẩn E. coli hoặc ký sinh trùng như giun sán càng cao.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe