11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Việc ăn cải xoong sống hoặc chưa được làm sạch kỹ có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm bệnh sán lá gan, gây tổn thương gan và hệ tiêu hóa. Người dùng nên ngâm cải xoong trong nước muối và rửa sạch nhiều lần để loại bỏ ký sinh trùng tiềm ẩn.
Việc ăn cải xoong sống hoặc chưa được làm sạch kỹ có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm bệnh sán lá gan, gây tổn thương gan và hệ tiêu hóa. Người dùng nên ngâm cải xoong trong nước muối và rửa sạch nhiều lần để loại bỏ ký sinh trùng tiềm ẩn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe