11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Rau răm thường được ăn kèm với nhiều món ăn sống hoặc trứng lộn. Tuy nhiên, rau răm có thể bị nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là giun tròn và giun móc từ đất. Việc trồng rau ở nơi có nguồn nước không đảm bảo cũng làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn.
Rau răm thường được ăn kèm với nhiều món ăn sống hoặc trứng lộn. Tuy nhiên, rau răm có thể bị nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là giun tròn và giun móc từ đất. Việc trồng rau ở nơi có nguồn nước không đảm bảo cũng làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe