11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Việc sơ chế không kỹ càng hoặc không ngâm rửa đúng cách có thể để lại nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Để đảm bảo an toàn, ngó sen và củ sen nên được gọt sạch, ngâm nước muối hoặc nước chanh pha loãng, đồng thời, nấu chín trước khi sử dụng.
Việc sơ chế không kỹ càng hoặc không ngâm rửa đúng cách có thể để lại nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Để đảm bảo an toàn, ngó sen và củ sen nên được gọt sạch, ngâm nước muối hoặc nước chanh pha loãng, đồng thời, nấu chín trước khi sử dụng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe