11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Rau cần nước thường được trồng trong môi trường ngập nước, làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng và vi khuẩn từ môi trường xung quanh. Các loại ký sinh trùng như sán và giun có thể bám trên thân, lá rau cần, gây nguy hiểm nếu không được xử lý đúng cách.
Rau cần nước thường được trồng trong môi trường ngập nước, làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng và vi khuẩn từ môi trường xung quanh. Các loại ký sinh trùng như sán và giun có thể bám trên thân, lá rau cần, gây nguy hiểm nếu không được xử lý đúng cách.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe