11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này

An Thanh - Ngày 22/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Đặc biệt, rau cần nước thường được sử dụng trong các món ăn sống, khiến nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn. Vì vậy, cần rửa sạch rau cần nước bằng nước sạch, ngâm nước muối hoặc nấu chín kỹ trước khi ăn để đảm bảo an toàn.
Đặc biệt, rau cần nước thường được sử dụng trong các món ăn sống, khiến nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn. Vì vậy, cần rửa sạch rau cần nước bằng nước sạch, ngâm nước muối hoặc nấu chín kỹ trước khi ăn để đảm bảo an toàn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe