11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Bên cạnh đó, cà chua còn chứa nhiều vitamin C và kali, có tác dụng làm giảm huyết áp, duy trì sức khỏe mạch máu. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng chế độ ăn giàu cà chua có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ nhờ khả năng cải thiện sự đàn hồi của các mạch máu, bảo vệ tế bào.
Bên cạnh đó, cà chua còn chứa nhiều vitamin C và kali, có tác dụng làm giảm huyết áp, duy trì sức khỏe mạch máu. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng chế độ ăn giàu cà chua có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ nhờ khả năng cải thiện sự đàn hồi của các mạch máu, bảo vệ tế bào.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe