11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Các loại đậu như: đậu xanh, đậu đen, đậu lăng là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào cùng nhiều chất xơ hòa tan. Chất xơ giúp giảm mức cholesterol xấu, hỗ trợ kiểm soát mức đường huyết, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các yếu nguy cơ của đột quỵ.
Các loại đậu như: đậu xanh, đậu đen, đậu lăng là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào cùng nhiều chất xơ hòa tan. Chất xơ giúp giảm mức cholesterol xấu, hỗ trợ kiểm soát mức đường huyết, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các yếu nguy cơ của đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe