11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Cá hồi là một trong những loại thực phẩm giàu axit béo omega-3, đặc biệt có lợi cho sức khỏe tim mạch. Omega-3 giúp giảm mức độ cholesterol xấu (LDL) trong máu, từ đó giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông - nguyên nhân gây đột qụy.
Cá hồi là một trong những loại thực phẩm giàu axit béo omega-3, đặc biệt có lợi cho sức khỏe tim mạch. Omega-3 giúp giảm mức độ cholesterol xấu (LDL) trong máu, từ đó giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông - nguyên nhân gây đột qụy.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe