11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Bưởi là một loại trái cây giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng ăn bưởi thường xuyên có thể giúp giảm huyết áp và cholesterol xấu, bảo vệ mạch máu, ngăn ngừa đột quỵ.
Bưởi là một loại trái cây giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng ăn bưởi thường xuyên có thể giúp giảm huyết áp và cholesterol xấu, bảo vệ mạch máu, ngăn ngừa đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe