11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Cà tím là một loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin B6, kali và các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp hoặc tắc nghẽn động mạch, ngăn ngừa đột quỵ.
Cà tím là một loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin B6, kali và các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp hoặc tắc nghẽn động mạch, ngăn ngừa đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe