11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, việc tiêu thụ cà phê điều độ có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, nhờ khả năng tăng cường tuần hoàn máu, giảm huyết áp. Chất caffeine trong cà phê có tác dụng kích thích hệ thần kinh, cải thiện khả năng nhận thức và giúp làm giảm viêm.
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, việc tiêu thụ cà phê điều độ có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, nhờ khả năng tăng cường tuần hoàn máu, giảm huyết áp. Chất caffeine trong cà phê có tác dụng kích thích hệ thần kinh, cải thiện khả năng nhận thức và giúp làm giảm viêm.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe