11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn giàu rau lá xanh có thể làm giảm nguy cơ mắc đột quỵ nhờ vào khả năng giảm viêm và bảo vệ các mạch máu khỏi bị tắc nghẽn. Chúng cũng giúp duy trì cân bằng các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho mạch máu và hỗ trợ tuần hoàn máu.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn giàu rau lá xanh có thể làm giảm nguy cơ mắc đột quỵ nhờ vào khả năng giảm viêm và bảo vệ các mạch máu khỏi bị tắc nghẽn. Chúng cũng giúp duy trì cân bằng các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho mạch máu và hỗ trợ tuần hoàn máu.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe