11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Ngoài ra, chuối còn chứa nhiều chất xơ cùng vitamin B6, giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất và bảo vệ tim mạch. Các nghiên cứu cũng cho thấy, chế độ ăn giàu chuối có thể giảm nguy cơ đột quỵ nhờ vào tác dụng điều hòa huyết áp và duy trì chức năng tim mạch khỏe mạnh.
Ngoài ra, chuối còn chứa nhiều chất xơ cùng vitamin B6, giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất và bảo vệ tim mạch. Các nghiên cứu cũng cho thấy, chế độ ăn giàu chuối có thể giảm nguy cơ đột quỵ nhờ vào tác dụng điều hòa huyết áp và duy trì chức năng tim mạch khỏe mạnh.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe