11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Khoai lang là một thực phẩm giàu chất xơ, vitamin A, vitamin C và kali, tất cả đều có tác dụng tích cực đối với hệ tim mạch. Kali trong khoai lang giúp điều chỉnh huyết áp - yếu tố quan trọng trong việc giảm nguy cơ đột quỵ.
Khoai lang là một thực phẩm giàu chất xơ, vitamin A, vitamin C và kali, tất cả đều có tác dụng tích cực đối với hệ tim mạch. Kali trong khoai lang giúp điều chỉnh huyết áp - yếu tố quan trọng trong việc giảm nguy cơ đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe