11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Cà tím còn chứa các anthocyanin, có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do gây ra. Hơn nữa, cà tím giúp duy trì mức cholesterol lành mạnh, cải thiện lưu thông máu, từ đó giảm nguy cơ các bệnh lý tim mạch, bao gồm đột quỵ.
Cà tím còn chứa các anthocyanin, có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do gây ra. Hơn nữa, cà tím giúp duy trì mức cholesterol lành mạnh, cải thiện lưu thông máu, từ đó giảm nguy cơ các bệnh lý tim mạch, bao gồm đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe