11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Hơn nữa, đậu cũng chứa nhiều khoáng chất như: magie, kali, giúp duy trì huyết áp ổn định. Việc ăn các loại đậu thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe tim mạch, đồng thời, giảm viêm trong cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc đột quỵ.
Hơn nữa, đậu cũng chứa nhiều khoáng chất như: magie, kali, giúp duy trì huyết áp ổn định. Việc ăn các loại đậu thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe tim mạch, đồng thời, giảm viêm trong cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe