11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Hơn nữa, các nghiên cứu cho thấy omega-3 còn giúp giảm viêm trong cơ thể và cải thiện chức năng mạch máu. Ăn cá hồi thường xuyên, ít nhất 2-3 lần mỗi tuần, có thể giúp bảo vệ não bộ khỏi các yếu tố nguy cơ đột quỵ và duy trì sức khỏe tim mạch lâu dài.
Hơn nữa, các nghiên cứu cho thấy omega-3 còn giúp giảm viêm trong cơ thể và cải thiện chức năng mạch máu. Ăn cá hồi thường xuyên, ít nhất 2-3 lần mỗi tuần, có thể giúp bảo vệ não bộ khỏi các yếu tố nguy cơ đột quỵ và duy trì sức khỏe tim mạch lâu dài.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe