11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Bên cạnh đó, các loại hạt còn cung cấp nhiều vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do, đồng thời cải thiện chức năng mạch máu và giảm nguy cơ đột quỵ.
Bên cạnh đó, các loại hạt còn cung cấp nhiều vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do, đồng thời cải thiện chức năng mạch máu và giảm nguy cơ đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe