11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Các loại hạt như: hạt chia, hạt lanh, hạt óc chó, hạt hạnh nhân đều là nguồn cung cấp axit béo omega-3 và chất xơ giúp duy trì sức khỏe tim mạch. Omega-3 có tác dụng làm giảm mức cholesterol xấu, giảm viêm, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông và tắc nghẽn động mạch.
Các loại hạt như: hạt chia, hạt lanh, hạt óc chó, hạt hạnh nhân đều là nguồn cung cấp axit béo omega-3 và chất xơ giúp duy trì sức khỏe tim mạch. Omega-3 có tác dụng làm giảm mức cholesterol xấu, giảm viêm, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông và tắc nghẽn động mạch.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe