11 thực phẩm nên ăn thường xuyên để ngăn ngừa đột quỵ, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, 10.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 10/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Cà chua chín là nguồn cung cấp lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng bảo vệ tim mạch. Lycopene giúp ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám trong động mạch và giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, nguyên nhân gây đột quỵ.
Cà chua chín là nguồn cung cấp lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng bảo vệ tim mạch. Lycopene giúp ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám trong động mạch và giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, nguyên nhân gây đột quỵ.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]10/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe